Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  G-Shock MT-G S1000 vỏ kim loại

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 18
  Join date : 2016-03-22

  G-Shock MT-G S1000 vỏ kim loại

  Post by chautuanpro91 on Wed Feb 22, 2017 3:45 pm

  Casio là một công ty thiết kế thiết bị điện tử Nhật Bản được hình thành năm 1946, có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Casio được người ta biết tên tuổi nhiều nhất là về các loại sản phẩm như máy tính (calculator), thiết bị âm thanh, PDA, camera, đồng hồ, nhạc cụ. Trong thập niên 80, các sản phẩm điện tử của Casio đạt được tiếng tăm rộng lớn. Đồng thời công ty cũng là một hãng đồng hồ đầu tiên loại đồng hồ dùng tinh thể thạch anh và trở nên nổi tiếng với nhiều chủng loại đồng hồ điện tử đeo tay, gồm có cả loại có tích hợp máy tính đơn điệu, loại có thể hiện nhiều múi giờ, loại có tích hợp nhiệt kế, áp kế, cao độ...
  nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ pha trộn giữa Mẫu mã hoàn mĩ với các công nghệ mới nhất, pha trộn giữa vẻ ngoài hoàn hảo và độ chắc chắc tuyệt vời. các bạn có thể tìm thấy điều đấy ở các chiếc Casio. Casio được biết tới trên toàn thế giới kể từ năm 1974 khi lần đầu tiên giới thiệu mẫu đồng hồ điện tử với lịch tự động, từ đó Casio phát triển liên tục và Hiện nay hãng đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu với các sản phẩm đồng hồ điện tử tiên tiến nhất cùng Thiết kế bắt mắt và chức năng độc đáo.
  Phá cách ngay Từ khi bắt đầu
  Ngay Kể từ khi bắt đầu những sản phẩm đồng hồ Casio đã được Mẫu mã theo ý tưởng "sản phẩm không chỉ đơn giản hiển thị thời gian". Đồng hồ phải cho bạn biết nhiều kiến thức hơn thế như ngày trong tháng, thứ trong tuần, buổi sáng, buổi chiều, giờ giấc tại các múi giờ khác ra sao...Một vài mẫu đồng hồ còn có trang bị nhiệt kế cho bạn biết nhiệt độ xung quanh ra sao. Từ điển cũng được trang bị trên một số loại đồng hồ. Các bộ nhớ được tích hợp vào đồng hồ giúp các bạn lưu trữ các thông tin cần quan tâm như số điện thoại, shop website, email hay lịch làm việc cá nhân. Công nghệ điện tử càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và với Casio bạn sẽ luôn luôn được phân phối những công nghệ mới nhất tích hợp trong sản phẩm đồng hồ của chính mình.
  Đồng hồ dùng năng lượng mặt trời.
  >>đồng hồ michael kors nữ chính hãng
  Một trong các dòng sản phẩm chính của Casio Hiện nay là những chiếc đồng hồ dùng năng lượng mặt trời. Thế giới đang càng ngày càng quan tâm đến việc dùng năng lượng sao cho thích hợp cũng như bảo vệ môi trường sống của trái đất. Casio sẽ giúp bạn thực hiện được điều này với việc phân phối những sản phẩm đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng. bạn sẽ không phải quan tâm đến việc tái chế pin ra sao đổi pin thế nào. Đồng hồ Casio sử dụng năng lượng mặt trời có thời gian sử dụng đến hàng chục năm mà không cấn có pin thay thế.
  Tự chỉnh thời gian bằng sóng Radio
  Một chiếc đồng hồ sẽ chở nên vô dụng nếu hiển thị thời gian sai, thay vì bạn phải xem lại giờ chuẩn để chỉnh cho chiếc đồng hồ của chính mình. Công nghệ mới của Casio bạn sẽ không phải sợ hãi nữa. Chức năng chỉnh giờ qua sóng Radio sẽ tự điều chỉnh thời gian của sản phẩm đồng hồ bạn đang đeo theo giờ của những chiếc đồng hồ nguyên tử chính xác nhất. các bạn cũng không phải lo sợ mỗi khi di chuyển qua những múi giờ khác nhau. Công nghệ chỉnh giờ bằng sóng Radio đồng hồ sẽ tự động thực hiện các công việc này.
  Casio đáp ứng từng sở thích, từng nhu cấu.
  >>đồng hồ nam orient
  là một trong những hãng đồng hồ đồng hồ điện tử hàng đầu thế giới. Casio có một danh sách rất dài các sản phẩm có cá tính khác nhau cho các bạn lựa chọn. Cho dù các bạn già hay trẻ, các bạn là nam hay là nữ, các bạn thích sự phức tạp hay các bạn yêu sự đơn điệu tinh tế... Casio luôn có các sản phẩm phù hợp với các bạn.

  G-Shock MT-G S1000 dùng vỏ kim loại và có đường kính 53,5 mm cùng với khả năng chống nước ở độ sâu 200m, chống rung và va đập. chiếc đồng hồ dùng bộ chuyển động Casio caliber 5369 với khả năng tự sạc pin bằng năng lượng mặt trời, cùng với đó là cơ chế kết nối với hệ thống đồng hồ nguyên tử trên thế giới thông qua sóng radio để tự động cập nhật thời gian, một tính năng cực kỳ mạnh mẽ của Casio, được ưa chuộng bởi rất nhiều tín đồ các bộ môn sinh tồn trong tự nhiên, trong đó có Bear Grylls của kênh truyền hình Discovery Channel.


  >>bán đồng hồ timex
  Casio G-Shock MT-G S1000 có khá nhiều phiên bản khác nhau và giá của mỗi chiếc vào khoảng 1.000 USD (~21,2 triệu đồng VND). bạn có thể tham khảo hoặc đặt mua tại đây.

   Current date/time is Wed May 23, 2018 10:29 am