Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Mẫu đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành window

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 18
  Join date : 2016-03-22

  Mẫu đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành window

  Post by chautuanpro91 on Tue Feb 21, 2017 4:29 pm

  khá nhiều dự đoán cho rằng Microsoft sẽ sớm tham gia vào trào lưu công nghệ đồng hồ thông minh với chiếc mới trong giờ giấc ngắn tới đây. Điều mà mọi người chắc hẳn đó chính là việc sản phẩm sẽ mua được một phiên bản rút gọn của hệ điều hành Windows Phone. Thế nhưng, Kiểu dáng của sản phẩm cùng giao diện hệ điều hành Windows Phone phiên bản đồng hồ thông minh vẫn đang là thứ khiến không ít người hâm mộ Microsoft tò mò.
  >>đồng hồ orient star
  Nhà Thiết kế Deani Hansen từ Đan Mạch đã bày tỏ phần nào quan điểm của mình về một chiếc đồng hồ thông minh mang hãng đồng hồ Microsoft trong bản Thiết kế mới đây của ông. sản phẩm không chỉ tối ưu hóa khả năng vận hành của Cortana mà sẽ còn vinh danh Kiểu dáng phẳng đẹp mắt của hệ điều hành Windows Phone được Microsoft phát triển.

  Giao diện Cortana trên đồng hồ thông minh.
  >>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội
  sản phẩm có thể thực hiện cuộc gọi hoặc tư vấn tin nhắn nhanh.

  thay vì cho người xem thấy được toàn cảnh chiếc đồng hồ thông minh, Deani chú trọng Thiết kế giao diện phần bình dân bên trong sản phẩm này. Với những ô mang tính biểu trưng trong suốt, Mẫu mã vuông vắn kế thừa từ Windows Phone, sản phẩm có thể sẽ phải sở hữu một màn hình đủ lớn để người sử dụng trải nghiệm được giao diện đẹp mắt này.
  >>đồng hồ seiko chính hãng tphcm

   Current date/time is Wed May 23, 2018 10:32 am