Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Đa dạng phog cách với đồng hồ Activité Pop

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 18
  Join date : 2016-03-22

  Đa dạng phog cách với đồng hồ Activité Pop

  Post by chautuanpro91 on Thu Feb 16, 2017 4:33 pm

  Tại hội chợ CES 2015, Withings, nhãn hiệu hàng điện tử tiêu dùng đến từ Pháp đã cho ra mắt phiên bản giá rẻ hơn của chiếc đồng hồ thông minh Activité có tên là Activité Pop với Kiểu dáng trẻ trung. Withings cho ta biết các chức năng trên Activité sẽ xuất hiện đủ tất cả ở phiên bản phổ thông này.
  >>đồng hồ anne klein nữ

  Activité và Activité Pop dùng công nghệ Bluetooth để kết nối với các thiết bị di động, và thông qua một ứng dụng mang tên là Health Mate đi kèm, sản phẩm đồng hồ sẽ truyền tải những dữ liệu đo được lên điện thoại của bạn. Cùng với đó, một mặt trước của đồng hồ nhỏ trên mặt kính đồng hồ sẽ đo nhịp tim hoặc hiển thị khối lượng công việc mà bạn đã hoàn thành so với kế hoạch theo đơn vị phần trăm. các bạn có thể chuyển thay đổi giữa các chính sách hiển thị bằng cách gõ nhẹ lên mặt kính chất liệu sapphire cảm ứng. cạnh đó chiếc đồng hồ còn có thể nhận biết được trạng thái thức hay ngủ của người đeo và có thể báo thức bằng cách phát ra âm thanh hoặc rung lên.
  >>đồng hồ omega chính hãng
  Withings cho ra mắt phiên bản giá mềm của Activité với nhiều màu sắc 2

  Thân và viền đồng hồ được phủ một lớp PVD giúp tăng độ bền, dây đeo được làm từ silicone có thể thay thế được. Activité Pop có khả năng chống nước ở độ sâu 30m, giống như hầu hết những chiếc đồng hồ thông minh khác. Pin của Activité Pop dùng cơ chế đếm giờ khác biệt, cùng với đó là khả năng tự động lên dây theo cử động của cổ tay, điều này giúp thời gian sử dụng pin kéo dài lên đến 8 tháng.

  Withings cho ra mắt phiên bản giá thấp của Activité với nhiều màu sắc 3
  >>giá đồng hồ casio
  Nếu như Activité được bán với giá 450 USD (~9,5 triệu VND) thì Activité Pop chỉ có giá 149,99 USD (~3,2 triệu VND), một phân khúc giá hoàn toàn thích hợp đối với người dùng phổ thông. các bạn có thể chọn 1 trong 3 màu: xám đen, xanh lam hoặc vàng nhạt. Activité Pop dự kiến sẽ được bán ra trên toàn cầu vào đầu tháng 2/2015.

   Current date/time is Wed May 23, 2018 10:30 am