Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Lịch lãm với đồng hồ Thuỵ Điển

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 18
  Join date : 2016-03-22

  Lịch lãm với đồng hồ Thuỵ Điển

  Post by chautuanpro91 on Wed Feb 08, 2017 4:50 pm

  Những chiếc đồng hồ Thụy Điển từ lâu đã chiếm trọn cảm tình biết bao người nhờ Mẫu mã tuyệt đẹp cùng chất lượng cấp cao. thừa kế và phát huy những điểm ưu việt trên, Mẫu mã mới nhất của công ty Mirowatches tại Stockholm, Thụy Điển chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
  .
  chiếc đồng hồ hợp lý với mọi hoàn cảnh.
  chiếc đồng hồ được Thiết kế cho bất kỳ ai yêu Vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và duyên dáng. Với vẻ ngoài Kiểu dáng tối giản, không màu mè sặc sỡ, sản phẩm đồng hồ này dễ dàng kết hợp với đủ loại quần áo, phụ kiện khác nhau, trong mọi hoàn cảnh, từ đi làm, đi tiệc hay đi chơi...
  Theo các số liệu công bố, mỗi sản phẩm Miro Everyday có kích thước nhỏ xinh với bán kính 40mm, được làm từ thép chống gỉ. mặt kính đồng hồ làm từ sapphire nguyên chất với lớp phủ AR chống lóa. nhà sản xuất Mẫu mã 2 phiên bản đó chính là Everyday Auto và Everyday Quartz, khác nhau ở bộ chuyển động. Phiên bản tự động sử dụng bộ chuyển động Miyota 9015 của Nhật Bản, chiếc được ca ngợi và tin dùng trong nhiều năm. trong khi đó, phiên bản hỗ trợ Quartz dùng bộ chuyển động Miyota 2036 với mức giá bình dân hơn.

  Dây đeo cũng là một điểm mới của chiếc đồng hồ này khi được làm từ các vật liệu khác nhau như da thuộc hay lưới sắt. Mỗi phiên bản đều có ba màu riêng biệt là xám, đen và xanh đậm cho các bạn thoải mái chọn lựa và thay đổi nếu thích.

  Hiện nay mẫu đồng hồ này đã huy động thành công hơn 183 nghìn SEK ( gần 483 triệu VND) trên trang góp vốn Kickstarter, và đang tiến hành chế tạo hàng loạt. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 5/2016 với mức giá 780 SEK (khoảng 2 triệu VND) cho phiên bản Quartz và 1500 SEK (gần 4 triệu đồng VND) cho phiên bản tự động. bạn đọc ham mê có thể đặt mua sản phẩm ngay Hiện giờ trên Kickstarter để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  các bạn có thể tham khảo và đặt mua chiếc
  sản phẩm đồng hồ được Mẫu mã cho bất kì ai yêu Vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và duyên dáng.
  Nó dễ dàng cộng với đủ loại quần áo, phụ kiện khác nhau, trong mọi hoàn cảnh, từ đi làm, đi tiệc hay đi chơi,...
  các bạn có thể chọn lựa nhiều phiên bản đồng hồ khác nhau theo sở thích của mình.

   Current date/time is Wed May 23, 2018 10:41 am