Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Điểm gì tạo nên một chiếc đồng hồ đẹp

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 18
  Join date : 2016-03-22

  Điểm gì tạo nên một chiếc đồng hồ đẹp

  Post by chautuanpro91 on Sat Feb 04, 2017 4:10 pm

  Một chiếc đồng hồ đẹp đối với từng người đều có những tiêu chí đánh giá chung. Tuy nhiên, để được mệnh danh là sản phẩm đồng hồ tốt thì phải nhìn vào chất lượng cũng như Thiết kế có thích hợp với sở thích của từng người hay không. Có thể tựu chung lại những yếu tố làm nên một chiếc đồng hồ đẹp cho mỗi người như sau:
  sản phẩm đồng hồ có bộ máy bên trong tốt
  >>đồng hồ orient
  bộ máy bên trong chính là linh hồn, là trái tim của mỗi chiếc đồng hồ đeo tay. khác biệt có thể kể tới là những cỗ máy automatic (đồng hồ cơ), người nghệ nhân chế tác đồng hồ phải rất tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng bộ phận. Hiện nay với công nghệ hiện đại, mọi người đã có thể chế tạo hàng loạt các dòng máy quartz (đồng hồ chạy pin), vừa tiện dụng lại vừa có giá bán rất thấp. Một chiếc máy Swiss Made chắc rằng là niềm ước muốn của biết bao người. Mặc dù vậy giá đồng hồ Thụy Sĩ thường khá tốt, không thích hợp với thu nhập của đa số người mua hàng ở nước ta, Bởi vì vậy các dòng đồng hồ Nhật Bản bình dân lại rất được ưa chuộng.

  Nếu am hiểu về đồng hồ chắc chắn bạn sẽ biết, đa số các dòng đồng hồ chính hãng Nhật Bản (Casio, Citizen, OP) và dòng đồng hồ fake 1 cấp cao đều sử dụng chung loại máy Miyota của Nhật. Có thể nói Miyota là loại máy khá phổ biến, dĩ nhiên bởi vì chất lượng tốt, ổn định, giá lại khá hợp lý so với các loại máy Thụy Sĩ khác.

  phù hợp với người tiêu dùng
  >>đồng hồ timex
  Đôi khi một sản phẩm đồng hồ nhìn có vẻ đẹp nổi bật, rất bắt mắt nhưng đeo nó lên tay, các bạn lại thấy chẳng phù hợp chút nào. Do đó khi chọn đồng hồ đeo tay, bạn cũng nên tìm tòi xem thân hình, màu da và công việc của mình sẽ phù hợp với những mẫu đồng hồ như vậy nào.

  các bạn thực sự đam mê chiếc đồng hồ của chính mình


  Thực tế từng người lại có một con mắt thẩm mỹ rất khác nhau. Cùng một bộ váy sẽ có người khen đẹp, người lại chê xấu. Đồng hồ cũng như vậy, cần quan tâm nhất chính là bạn cảm thấy, cảm nhận được sản phẩm đồng hồ đó đẹp và phù hợp với bản thân của chính mình. Đó có thể là một món quà kỉ niệm giữa các bạn và ai đó, hay đơn giản là các bạn thể hiện được 1 phần tính cách, cá tính hay đẳng cấp của mình trên chiếc đồng hồ mà các bạn đang đeo.
  >>đồng hồ marc jacobs
  Hãy ngắm nhìn những sản phẩm đồng hồ và tìm hiểu chúng để từ hiểu biết cùng với tiếng nói của trái tim sẽ đem đến cho bạn sản phẩm đồng hồ đeo tay tuyệt vời nhất.

   Current date/time is Wed May 23, 2018 10:21 am