Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Xe ô tô Bajaj Qute giá rẻ nhanh chóng có mặt tại 16 thị trường ô tô trên thế giới

  Share

  bexxar

  Posts : 3
  Join date : 2016-12-30

  Xe ô tô Bajaj Qute giá rẻ nhanh chóng có mặt tại 16 thị trường ô tô trên thế giới

  Post by bexxar on Tue Jan 17, 2017 11:50 am

  Ô tô giá thấp nhất thế giới chỉ từ 110 triệu đồng, tốt nhất thế giới đã được nâng cấp mới.
  Dòng ô tô cỡ nhỏ giá thấp có tên Bajaj Qute, khi ra mắt tại Indonesia thời gian vừa qua sở hữu giá 110 triệu đồng (tương đương 65 triệu Rupiah), đây là giá thành ''mơ ước'' của đa dạng người sử dụng Việt.
  Bajaj Qute là mẫu xe gia đình cỡ nhỏ do Ấn Độ Bajaj cung cấp và ra mắt thị trường lần thứ nhất vào năm 2012 mang tên gọi ban đầu là Bajaj RE60. Năm 2015, nhận thấy các thành công mang đến từ loại xe này, hãng xe Ấn Độ đã nâng cấp loại Bajaj RE60 về ngoại thất, nội thất và động cơ.

  Cận cảnh dòng ô tô giá phải chăng chỉ 110 triệu đồng tại thị trường Indonesia.
  Với tầm giá rất thấp, loại Bajaj Qute nhanh chóng với mặt tại 16 thị trường ô tô trên thế giới từ châu Á, châu Phi, châu Âu và Mỹ Latinh, và gần đây nhất là sự xuất hiện tại Indonessia.
  Bajaj Qute được biết đến là mẫu xe chở khách nhỏ nhất và giá bán thấp nhất trên thị trường ôtô bây giờ. Bajaj Qute mang kích thước khiêm tốn có số đô chiều Dài 2.752 mm, Rộng một.312 mm và chiều dài cơ sở 1.925 mm.
  thiết kế của xe bị đánh giá là giống một dòng xe điện bốn bánh của Trung Quốc. Phần đầu xe mang hai khe hút gió to dạng hình chữ nhật nằm ngang dài, cụm đèn pha to dạng lớn bản tích hợp đèn xi-nhan có đường viền tông màu sơn đen tuyền trên nền đỏ.

  1 số hình ảnh không hề ghế da ô tô mà chỉ là kém chất lượng da bên trong loại ô tô giá tốt 110 triệu đồng.
  Ở phía sau là cụm đèn hậu được chia thành 4 phần tách biệt, bao gồm một đèn hậu, đèn xi-nhan và đèn xenol. La-zăng 4 chấu, liền khối khiến bằng hợp kim sáng.
  Trong khi đó, nội thất của xe thiết kế tối giản và bị đánh giá là thô. Ghế trước đơn thuần có ghế ngồi bọc kém chất lượng da, dạng đứng thông thường có tông nội thất màu đen chủ đạo. Phần đầu trước của xe được bề ngoài sở hữu kính lái dạng hình thang to, một phải gạt nước lúc gặp trời mưa.
  Là dòng xe nhỏ và giá phải chăng phải vô-lăng của xe được thiết kế khá đơn giản dạng hình tròn cộng logo nằm giữa, bảng táp-lô thô và tối giản cùng 1 hộc chứa đồ nằm bên trái.
  Mẫu xe nhỏ Qute được hãng xe Bajaj đồ vật động cơ Digital Tri-Spark sở hữu khoảng trống 0.2 lít, công suất 12 mã lực và mô-men xoắn 19,6 Nm, đi kèm có một hộp số 5 cấp. Mức lãng phí nhiên liệu tốt chỉ 36 km/lít.
  Tuy nhiên, ở Việt Nam sở hữu xe bán tải nhưng ko phải được khách hàng Việt sử dụng rộng rãi. Mà chỉ sở hữu duy nhất dòng Ford Ranger là sóng gió tại thị trường Việt Nam.

   Current date/time is Wed May 23, 2018 10:33 am