Cao đẳng viễn đông Hà Nội

Diễn đàn của trường Cao đẳng viễn đông Hà Nội


  Bảng giá cho thuê xe giá rẻ đi du lịch Thanh Hóa

  Share

  thaophuongg

  Posts : 51
  Join date : 2016-04-07

  Bảng giá cho thuê xe giá rẻ đi du lịch Thanh Hóa

  Post by thaophuongg on Sat Aug 13, 2016 11:25 am

  Thanh Hóa có nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, trong bài này chúng ta sẽ cùng khám phá một điểm du lịch còn mới và hoang sơ nhé. Đó là Bến En Thanh Hóa. Hãy cùng dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ Vân Hải điểm danh những trải nghiệm thú vị nên thử qua khi đến Bến En du lịch nhé.

  Bến En được xem là vườn quốc gia thuộc tỉnh Thanh Hóa, có cả rừng nguyên sinh và hồ sông Mực với vẻ đẹp thơ mộng hiếm có. Khu du lịch này có diện tích gần 15.000 ha, trong đó hơn một nửa là rừng nguyên sinh, 4000 ha là mặt hồ.


  Vẻ đẹp thơ mộng của hồ sông Mực - Bến En

  Sông Mực có huyền tích gắn liền với con sông: Thuở còn hỗn hoang, chàng Mực con trai Long Vương một hôm ngược dòng Biển Đông vào đất liền dạo chơi. Vì quá mải mê đắm chìm vào bạt ngạt miền sơn cước Bến En, chàng đã quên thời điểm thủy triều rút mà bị mắc kẹt.

  Do không thể quay trở lại đại dương mênh mông, chàng quá đau buồn mà khóc lóc thảm thiết. Sau đó, chàng Mực bỏ mạng tại nơi này, nơi chàng chết tạo thành hố sâu, nước mắt thành sông, tua thì tựa những con suối nhỏ hướng nỗi nhớ ra biển lớn.

  Dưới đây là bảng giá cho thue xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… Cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội của Vân Hải để du khách cùng gia đình khám phá ngay địa danh du lịch ở đây. Mời các bạn tham khảo:


  Bảng giá thuê xe rẻ nhất Hà Nội đi du lịch Thanh Hóa của Vân Hải

  Lưu ý:

  - Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, cung đường.

  Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

  Vân Hải luôn sẵn lòng đồng hành cùng các bạn trên mọi hành trình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt xa cả mong đợi.

  Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa!

  Xem thêm: http://vanhai.vn/cho-thue-xe-cuoi-hoi-c26.html

   Current date/time is Wed May 23, 2018 10:38 am